Triết lý kinh doanh chính là kim chỉ nam cho toàn bộ hoạt động kinh doanh của bạn. Nếu như cá nhân hay doanh nghiệp của bạn không chọn cho mình một  triết lý riêng, thì việc đi tới thành công và tạo ra giá trị riêng và định hình tên doanh nghiệp trên thương trường, sẽ thực sự rất khó khăn. 
    Tại sao chỉ mới thành lập hơn 1 năm nhưng số người được GEIN hay Map For Success chuyển hóa lại nhiều và mạnh mẽ đến như vậy? Đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực kinh doanh. Việc gấp X5 X10 X20 doanh thu hay thu nhập cá nhân là điều có thật. Vậy ở GEIN có điều gì mà lại giúp con người thành công như vậy? Cùng xem 6 triết lý kinh doanh mà chuyên gia Thần số học Map For Success thường hướng đến cho khách hàng nhé.

1. Đừng bào chữa cho lỗi lầm, hãy cải tiến triết lý kinh doanh của bạn

     Không phải bất kì chiến lược kinh doanh, phát triển nào vừa ra đời đã hoàn hảo. Cũng không phải bất kì một người lãnh đạo, nhân sự nào cũng xuất sắc 100%. Cách chúng ta có thể làm tốt nhất là liên tục sửa sai và cập nhật phát triển triết lý kinh doanh của bạn. Hãy dừng việc bào chữa cho những lỗi lầm của bản thân mà hãy biết ơn điều đó. Bởi khi có vấn đề xảy ra nghĩa là nó đáng dự báo cho sự chưa hoàn hảo, hãy tìm lỗi sai và sửa chữa nó. Phiên bản tốt hơn sẽ xuất hiện,

2. Đừng dừng lại khi mệt mỏi, chỉ dừng lại khi đã xong

     Là một người kinh doanh, đôi lúc có thể gặp nhiều khó khăn và muốn dừng lại, tuy nhiên đây chính là thách thức mà bất kì ai cũng cần phải vượt qua. Nhưng chìa khóa của sự thành công chính là kiên trì. Hãy xử lý tất cả công việc của bạn một cách hoàn chỉnh nhất có thể rồi hãy dừng lại. Bởi khi bạn hoàn thành xong thì mọi việc đều trở nên dễ dàng hơn nhiều. Thời điểm bạn dừng lại nghĩa làm bạn thất bại. Miễn là bạn cứ tiếp tục, bạn sẽ hoàn thành được mục tiêu của mình.

3. Đằng sau người thành công là rất nhiều năm không thành công

    Doanh nhân Neil Patel đã từng chia sẻ: ” Khi mọi người nhìn vào những gì tôi đã hoàn thành, hầu hết họ đều nghĩ rằng tôi đã thực hiện nó trong vài năm mới đây. nhưng họ không hề biết là tôi đã từng là một doanh nhân trong hơn 10 năm. Trong khoảng 10 năm đó, tôi đã mất hàng triệu đô la và mắc vô số lỗi lầm”.
Hầu hết những người có triết lý kinh doanh thành công sẽ không nói với bạn số lần họ khởi nghiệp, bởi đa số học đều từng thất bại trước đó. Bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều câu chuyện truyền cảm hứng của những tỷ phú như Jack Ma, Bill Gates, …

4. Hãy biết ơn những người đã giúp đỡ bạn để bạn có một triết lý kinh doanh riêng

     “Người có lòng biết ơn sẽ không tránh khỏi được may mắn.” Nếu bạn vô ơn với người đã giúp đỡ bạn khi đạt được mong ước của mình thì sự phát triển của bạn sẽ không được bền vững và dài lâu. Người có lòng biết ơn sẽ giữ được những mối quan hệ chất lượng, tạo được sự thuận lợi cho những hành trình về sau.

5. Nếu bạn giúp mọi người nhận được những gì họ muốn, bạn sẽ đạt được những gì bạn muốn

     Một trong những dấu hiệu của kinh doanh là những mối quan hệ, bạn không thể bắt đầu yêu cầu người khác ủng hộ mình nếu bạn không “trả nợ” cho họ. Và thực tế kể rằng, nếu bạn giúp hỗ trợ mọi người, họ sẽ đồng hành cùng bạn thêm một đoạn đường, và nếu bạn giúp hỗ trợ những người không chờ đợi bất cứ đền đáp gì trái lại, thì mọi người sẽ đồng hành cùng bạn một quãng đường rất dài.

6. Luôn sẵn sàng trong tâm thế “Ly nước rỗng” để tiếp thu những triết lý kinh doanh mới

     Dù bạn có thành công đến mức nào thì cũng hãy giữ cho bản thân trong tâm thế học tập liên tục từ bất cứ ai, hay ở bất cứ đâu. Vì bạn chưa phải là số 1, chưa phải là duy nhất. Kiến thức trên thế giới là vô cùng và nếu bạn luôn sẵn sàng học tập thì đỉnh cao của bạn sẽ liên tục được chinh phục.
6 triết lý kinh doanh đỉnh cao
6 triết lý kinh doanh đỉnh cao

Xem thêm thông tin các bài viết khác về thần số học và các con số TẠI ĐÂY 

 

———————————–
KẾT NỐI VỚI THẦN SỐ HỌC – MAP FOR SUCCESS:
Facebook Group ứng dụng Thần số học trong kinh doanh: https://www.facebook.com/groups/1654137398079179 
Hotline0345.268.799

Tags: , ,