Tìm hiểu về thần số học – Thần số học là gì?

     Thần số học là một môn khoa học tiên đoán và nhìn nhận về cuộc sống con người, thông qua những con số đã xuất hiện cách đây 2500 năm. Nó được nghiên cứu và phát triển bởi nhà toán học, triết học vĩ đại người Hy Lạp – Pythagoras.

     Ông là người đầu tiên thấy được sức mạnh, cũng như năng lượng của các con số trong nền tảng của vũ trụ, và mang chúng đến với nhân loại hiện nay. Vạn vật đều sở hữu một tần số năng lượng riêng – và các con số cũng không ngoại lệ. Trên thực tế, mọi con số (cũng như chữ cái) đều có tần số năng lượng riêng; những tần số năng lượng đó đều góp phần ảnh hưởng đến cuộc đời bạn.

     Bởi vậy có thể nói chính xác, Thần số học là bộ môn nghiên cứu mối quan hệ giữa các con số và chữ cái (trong họ tên, ngày sinh của bạn, trong tên công ty, doanh nghiệp, ngày khai trương…) với những đặc điểm tính cách và những sự kiện, hành trình trong cuộc đời chúng ta. Nó là một môn khoa học siêu hình, nó chỉ ra bản thiết kế rõ nét của cuộc đời bất cứ con người nào. Vì vậy Thần số học được coi là một công cụ phát triển bản thân chuẩn xác, mạnh mẽ nhất hiện nay.

Khái niệm Thần số học
Khái niệm Thần số học

Từ góc độ tâm linh, trong cơ thể chúng ta tồn tại một linh hồn,

     Linh hồn đó được chọn cho chúng ta đơn thuần là để tiến hóa, trưởng thành thông qua những trải nghiệm sống mà nó gặp phải trong suốt cuộc đời. Trong suốt hành trình đó, có những lĩnh vực mang tiềm năng phát triển mà linh hồn bạn phải quyết định chinh phục, và có những cơ hội cụ thể mà nó lựa chọn sẽ nắm bắt. Để làm điều đó nó cần những đặc điểm tính cách và hoàn cảnh sống nhất định để đạt được các mục tiêu của mình.

Bất ngờ thay thông tin chi tiết về những điều này được thể hiện qua các con số trong bản đồ thần số học của bạn

       Nói cách khác, Bản đồ thần số học của bạn sẽ tiết lộ kế hoạch và mục tiêu mà linh hồn trong bạn đã định sẵn sẽ đạt được trong cuộc đời này. Một trong những lợi ích của Thần số học là nó sẽ khai phá sứ mệnh và mục đích sống của bạn, cũng như những bài học cuộc sống mà bạn sẽ gặp phải trên hành trình của cuộc đời. Điều này sẽ giúp bạn đi đến cuối hành trình một cách trọn vẹn nhất.

      Nó không đơn giản chỉ là một công cụ để dự đoán tương lai hay lựa chọn bạn đời, lựa chọn ngày tháng hay một cái tên lý tưởng. Nó chính là cầu nối giữa con người hiện tại của bạn và con người bạn có tiềm năng trở thành. Nó là bệ phóng để bạn sống một cuộc đời tuyệt vời nhất, và trở thành phiên bản xuất sắc nhất của chính mình.

Thần số học là nó sẽ khai phá sứ mệnh và mục đích sống của bạn
Thần số học sẽ khai phá sứ mệnh và mục đích sống của bạn

Thần số học bắt nguồn từ đâu?

      Có nhiều hệ thống Thần số học bắt nguồn từ những nền văn minh, thời đại và khu vực khác nhau trên khắp thế giới. Theo các ghi chép, môn khoa học này xuất hiện từ hàng ngàn năm trước, thời đại của các nền văn minh Atlantis, Babylon, Trung Quốc, Ai cập, Ấn Độ và Hy Lạp cổ đại. Trong đó hệ thống Chaldea (do người Chaldea ở Babylon cổ đại phát triển) được coi là cổ xưa nhất. Tuy nhiên các nhà Thần số học hiện đại đánh giá hệ thống này đã lỗi thời và không còn chuẩn xác đối với với thời điểm hiện tại.

      Ngày nay, Thần số học phương Tây (hay còn gọi là Thần số học hiện đại) là hệ thống chuẩn xác và được sử dụng phổ biến hơn cả trên toàn thế giới. Nó được sáng tạo bởi triết gia và nhà toán học Hy Lạp Pythagoras cách đây hơn 2500 năm. Ông được xem là cha đẻ của Thần số học hiện đại và là người khiến cho nó được biết đến rộng rãi trên thế giới. Các hệ thống khác đang được sử dụng trên thế giới bao gồm Thần số học Kabbal, Trung Quốc và Tamil/Ấn Độ

Nguồn gốc Thần số học
Nguồn gốc Thần số học

Có thể bạn chưa biết:

      Nhà toán học Pythagoras chính là người phát minh ra “định lý Pytago” – một trong những định lý nổi tiếng nhất trong toán học, định lý này mô tả quan hệ giữa ba cạnh của một tam giác vuông. Cho đến nay định lý này vẫn được giảng dạy trong các trường cấp hai trên toàn thế giới.

      Pythagoras rõ ràng là một chuyên gia trong lĩnh vực của mình, vậy nên nếu bạn ngờ vực về độ tin cậy của Thần số học, thì tôi chỉ muốn hỏi bạn câu này: Nếu Pythagoras được coi là một thiên tài của thời đại, lẽ nào ông lại sáng tạo ra một thứ vớ vẩn? Xin hết!

Nhà toán học Pythagoras
Nhà toán học Pythagoras

Map for success là gì? 

     Công ty cổ phần giáo dục toàn cầu GEIN đã sử dụng cách tính thần số học hiện đại, kết hợp với những công cụ thấu hiểu con người đang sử dụng rộng rãi như MBTI, DISC, NLP…  Kết hợp thực chứng từ những người thành công hàng đầu trên thế giới. GEIN đã cho ra mắt sản phẩm Map for success.

     Đó là một công cụ thấu hiểu con người ưu việt hàng đầu Việt Nam hiện nay, với 17 chỉ số giúp đánh giá toàn diện về một con người. Map for success như một bản đồ giúp ta định hướng tới thành công và hạnh phúc.

thần số học map for success
bản đồ map for success

Vậy chúng ta sử dụng thần số học như thế nào?

      Cũng giống như bất kì phương pháp tiên đoán nào khác, cách tốt nhất để sử dụng bản đồ của bạn là coi nó như một công cụ chỉ dẫn, hỗ trợ cho cuộc sống của bạn. Hãy kết hợp nó với trực giác và lý trí sáng suốt, cũng như hành động thuận theo lẽ tự nhiên, để có một cuộc đời trọn vẹn.

     Nếu bạn còn băn khoăn thì… không. Bản đồ Thần số học sẽ không dự đoán được vé xổ số hay thời khắc lìa đời của ai đó đâu. (Giá mà có thể thì tốt biết mấy)

Để đọc được bản đồ của bạn và có một cách nhìn tổng quan, chính xác, bạn cần phải kết hợp mọi thứ với nhau.

      Nó là một bức tranh lớn với rất nhiều mảnh ghép nhỏ. Bản đồ Thần số học cũng là một ma trận gồm những con số có ảnh hưởng lẫn nhau. Vì vậy bạn cần quyết tâm, kiên nhẫn và giành thời gian nhiều hơn để tìm hiểu nếu bạn muốn biết rõ về nó.

      Cách tốt nhất để đọc bản đồ của bạn là chia nhỏ nó thành nhiều phần, bắt đầu từ các chỉ số tính cách. Hãy từ từ làm quen với từng chỉ số và vị trí của nó, sau đó kết hợp mọi thứ với nhau bằng trực giác và suy nghĩ logic để rút ra ý nghĩa.

Thần số học giúp ích gì cho chúng ta trong cuộc sống?

       Trong cuộc sống của chúng ta, Bản đồ giúp bạn nhìn nhận một cách trực diện, thành thật và khách quan. Điều này sẽ cực kì hữu ích trên hành trình thay đổi bản thân. Bạn sẽ học cách nhìn nhận cuộc sống từ một góc nhìn sâu sắc và rộng mở hơn, như thể cuộc sống là một bản thiết kế. Bạn quan sát những thử thách mà mình từng gặp phải và coi chúng như những cơ hội để phát triển- một bước tiến quan trọng trên hành trình khai phá tâm hồn.

       Lợi ích lớn nhất của Thần số học chính là món quà mang tên “sự thấu hiểu”. Càng hiểu rõ cái gì, bạn càng có thể chuẩn bị tốt hơn cho nó. Thần số học cung cấp cho bạn một tấm bản đồ cuộc đời để biết được bạn đang đi đâu và cần lường trước những gì sẽ xảy ra trên con đường đó.

Thần số học giống như tấm bản đồ cuộc đời bạn

     Chẳng hạn khi đi du lịch bụi tới một điểm xa lạ, chẳng phải bạn sẽ muốn có một tấm bản đồ để xem đường đi và điều kiện giao thông ở đó trước khi xuất phát phải không? Thần số học chính là công cụ sẽ giúp bạn biết được điểm đến của cuộc đời mình, và hơn hết giúp bạn đến đó một cách an toàn nhất.

      Bên cạnh đó, Thần số học còn có thể khai phá tiềm năng của bạn và cho bạn thấy mình có khả năng đạt được những gì. Nó giúp bạn đặt mục tiêu và lên kế hoạch cho tương lai, đồng thời khiến bạn an tâm rằng mình đang đi đúng đường. Một lợi ích nữa là nó sẽ giúp bạn chuẩn bị cho những thử thách mà mình sẽ gặp phải, cũng như nắm bắt những cơ hội đến với bạn.

thần số học như một tấm bản đồ định hương thành công và hạnh phúc
Thần số học như một tấm bản đồ định hướng thành công và hạnh phúc

Thần số học dạy cho chúng ta rằng mình sinh ra với khả năng vượt qua mọi thử thách.

      Dù chúng khó khăn đến đâu, bởi ngay từ đầu chính chúng ta đã lựa chọn những thử thách đó trong cuộc đời của mình. Nhận thức này cực kì hữu ích khi bạn đang cố gắng giải mã những vấn đề của mình và kiếm tìm một ánh sáng phía cuối đường hầm. Và quan trọng hơn cả là nó giúp bạn hiểu rõ, chấp nhận và hài lòng với bản thân.

      Cũng nhờ nó, chúng ta xác định được và chịu trách nhiệm về những điểm yếu của mình, nhờ đó cải thiện bản thân và xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn. Biết rõ sứ mệnh, mục đích cuộc đời và tiềm năng trong tương lai. Bởi vậy chúng ta sẽ có động lực để trở thành một người tốt hơn và sống một cuộc đời trọn vẹn hơn. Hay nói cách khác, thần số học sẽ thay đổi tích cực cuộc sống của chúng ta.

Thần số học được sử dụng để làm gì?

Thần số học được sử dụng với nhiều mục đích, nhưng dưới đây là một số mục đích được sử dụng phổ biến nhất:

 • Nhận thức và thấu hiểu bản thân tốt hơn
 • Cải thiện các mối quan hệ bằng cách hiểu rõ người khác hơn.
 • Dự đoán tương lai.
 • Lên kế hoạch cho những sự kiện quan trọng trong đời.
 • Dự đoán các vòng tuần hoàn và sự kiện lặp đi lặp lại.
 • Lựa chọn nghề nghiệp phù hợp
 • Đánh giá mức độ hòa hợp của các mối quan hệ
 • Đổi tên khi kết hôn (hay vì mục đích khác).
 • Chọn tên trong kinh doanh, đặt tên công ty (tên sản phẩm, thương hiệu, tựa đề sách, trang web, vv…)
 • Đặt tên cho con,  đặt tên cho thú cưng
 • Đánh giá năng lượng của một địa chỉ, bất động sản hoặc ngôi nhà, một thành phố, địa phương hay quốc gia.
 • Chọn ngày cưới, ngày khai trương, và các ngày đặc biệt khác

Tại sao Thần số học lại có thể thay đổi tích cực cuộc sống của chúng ta

 • Khiến bạn an tâm vì biết mình đang đi con đường đúng đắn
 • Khai phá sứ mệnh dành riêng cho bản thân bạn
 • Xác nhận chắc chắn mục đích cuộc đời mình
 • Tiết lộ tiềm năng thực sự trong bạn
 • Cung cấp cho bạn công cụ để thấu hiểu người khác
 • Cho bạn thấy những khả năng khác mà cuộc đời bạn có thể sẽ diễn ra như thế.
 • Giúp bạn chuẩn bị cho những thử thách ở phía trước.
 • Mang lại cho bạn những định hướng trong cuộc sống
 • Giúp bạn nắm bắt được những cơ hội đến với mình.
 • Cung cấp bản thiết kế cho cuộc đời của chính bạn.
 • Giúp bạn nhận thức được những điểm mạnh và điểm yếu của mình
 • Giúp bạn dự báo và lên kế hoạch cho tương lai
 • Cải thiện các mối quan hệ của bạn đối với mọi người
Thần số học có thể thay đổi cuộc sống của bạn
Thần số học có thể thay đổi cuộc sống của bạn

 

Trong bản đồ thần số học của bạn có bảy Chỉ số tính cách

7 chỉ số tính cách
7 chỉ số tính cách

Cách đọc bản đồ thần số học của bạn

      Để đọc được bản đồ Thần số học của bạn và có một cái nhìn tổng quan, chính xác, bạn cần phải “kết hợp mọi thứ với nhau”. Thần số học là một bức tranh lớn với rất nhiều mảnh ghép nhỏ. Nó là một ma trận gồm những con số có ảnh hưởng lẫn nhau. Vì vậy bạn cần quyết tâm, kiên nhẫn và dành nhiều thời gian nếu bạn muốn hiểu rõ về nó.

     Cách tốt nhất để đọc bản đồ là chia nhỏ nó thành nhiều phần, bắt đầu từ các Chỉ số Tính cách. Hãy từ từ làm quen với Chỉ số và vị trí của nó, sau đó kết hợp mọi thứ với nhau bằng trực giác và suy nghĩ logic để rút ra ý nghĩa.

Khi bạn đã sẵn sàng, hãy chuyển qua các Chỉ số Dự báo ngắn hạn

      Chỉ số Năm cá nhân và chỉ số tháng cá nhân, để tìm hiểu tác động của chúng đối với cuộc sống hàng ngày của bạn. Sau khi đã nắm vững được các chỉ số trên, hãy tiếp tục nghiên cứu các Chỉ số Dự báo dài hạn, như Chỉ số chặng, Chỉ số Thách thức và chỉ số Chu kỳ Cuộc đời lớn, nhằm xác định những tác nhân lớn nào sẽ tác động lên cuộc sống của bạn trong dài hạn.

     Thành Rome không được xây trong một ngày, vậy nên bạn không cần phải đọc bản đồ của bạn hoàn chỉnh chỉ qua một đêm. Các nhà Thần số học phải mất hàng năm mới hoàn thiện được chuyên môn của mình, và họ vẫn luôn không ngừng học hỏi.

      Vì vậy bạn đừng đặt kỳ vọng quá cao. Thay vào đó, hãy đi chậm chắc và cứ thong thả. Càng ít gây áp lực cho bản thân khi mới bắt đầu, bạn càng dễ dang giải mã các con số hơn.

     Và trang website của Gein chúng tôi đã xây dựng và dần sẽ hoàn thiện hệ thống các Chỉ số của bạn trong bản đồ, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về bộ số của bản thân mình. Qua đó, nó sẽ giúp bạn định hình được bản thân và có hướng đi đúng đắn nhất cho cuộc đời của mình.

Cách xem và sử dụng hệ thống các bài viết trên trang Thần số học Gein

      Khi xem các bài viết trên trang của chúng tôi, nó đã được trình bài một cách đơn giản thông qua các bài viết củ thể, với mục đích giúp bạn tìm hiểu dễ dàng hơn về bộ môn Thần số học. Nó được chia thành ba phần chính là các Chỉ số Tính cách, các Chỉ số Dự báo, các Chỉ số khác xung quanh bạn.

      Trong phần các chỉ số tính cách, bạn sẽ tìm hiểu về bảy chỉ số như đã nói ở trên, đó là những chỉ số sẽ tạo nên chân dung tính cách và con người bạn. Các chỉ số này sẽ tiết lộ những điểm mạnh, điểm yếu của bạn, các đặc điểm tính cách điển hình, cũng như sứ mệnh, mục đích cuộc đời này và các tiềm năng trong tương lai của bạn. Bạn sẽ học được cách dễ nhất để tính các chỉ số này, để vẽ ra chân dung chi tiết tính cách cho bản thân mình hoặc những người xung quanh.

Sau khi bạn tính được tất cả bảy Chỉ số Tính cách, thì bạn có thể bắt đầu khám phá chúng trong phần ý nghĩa của các Chỉ số Tính cách cụ thể được trình bày trên trang web.

     Sau đó bạn chuyển sang các Chỉ số Dự báo ngắn hạn nhằm dự đoán tương lai gần của mình, các Chỉ số Dự báo dài hạn giúp bạn định hình tương lai xa hơn của mình.

    Sau khi bạn tìm hiểu hết các Chỉ số của mình, bạn sẽ thấy rằng mục đích sống của mình dường như chẳng liên quan đến việc bạn có nhiều tiền như thế nào, bạn làm công việc gì, hay bạn đạt được hay chưa đạt được những gì. Thay vào đó, mục đích sống gắn liền với việc bạn là người như thế nào và nhận thức về thế giới ra sao.

     Những bài viết trên trang web này sẽ giúp bạn thấy bạn đang ở đúng nơi bạn cần ở, và vốn bạn đã đi đúng đường rồi. Vậy sau khi chúng ta xem bài viết này hãy lấy vài tờ giấy, một cây bút bi hoặc bút chì có tẩy, cũng như một  chiếc máy tính bỏ túi để tính toán chính xác hơn… và chuẩn bị tinh thần khai phá sứ mệnh và bản vẽ chi tiết cuộc đời của mình thôi.

Cách tính chính xác chỉ số đường đời (Hoặc cách tính con số chủ đạo)

Cách tính thần số học của bạn bắt đầu từ việc tính chỉ số đường đời. Hãy bắt đầu từ con số này để có thể tạo cơ sở tìm mối liên kết với những con số khác trong bản đồ thần số học của bạn. Con số này chính là con số chủ đạo trong bản đồ của bạn.

      Trong bảy Chỉ số Tính cách của mỗi một người, thì Chỉ số đường đời là quan trọng hơn cả khi bạn xem thần số học của mình. Nó cung cấp nhiều thông tin nhất về con người bạn và cuộc đời mà bạn sẽ sống.

      Chỉ số Đường đời của bạn hé lộ mục đích sống cũng như con đường mà bạn chọn để đi trong cuộc đời này. Nó cho bạn thấy bạn sẽ gặp phải những trải nghiệm như thế nào, và bạn học được gì sau những trải nghiệm đó. Chỉ số đường đời bao gồm các con số từ 1 đến 9 và các con số đặc biệt 11/2, 22/4, 33/6. Mỗi con số đều đại diện cho một trường năng lượng khác nhau.

Để tính được chính xác chỉ số đường đời chúng ta cần làm theo các bước sau

Bước 1: Viết ra ngày tháng năm sinh theo chứng minh thư

Bước 2: Cộng các số trong ngày sinh – tháng sinh – năm sinh theo từng mục riêng biệt

Bước 3: Tiếp tục cộng các số trong kết quả cho đến khi chỉ còn 1 chữ số trong kết quả

Bước 4: Cộng tất cả các kết quả đã tính ra theo từng mục ngày-tháng-năm sinh cho ra kết quả cuối cùng. Nếu vẫn còn 2 chữ số thì tiếp tục rút gọn( trừ các số 11, 22, 33)

Chú ý: các ngày sinh hoặc tháng sinh 11-22-33 chúng ta giữ nguyên đến bước cuối cùng.

Ví dụ:  Bạn có ngày sinh 11/02/1996

Bước 1: 11/02/1996

Bước 2: (11) / (0+2) / (1+9+9+6)=25

Bước 3:(11) / ( 2) / (2+5)=7

Bước 4: 11+2+7 = 20. 2+0=2. Như vậy chỉ số đường đời của bạn là số 2.

Ý nghĩa tóm tắt của các con số đường đời trong thần số học:

Ý nghĩa của thần số học số 1 (chỉ số đường đời số 1):

ý nghĩa của thần số học số 1

   Người số 1 rất có cá tính, độc đáo và thường nổi bật giữa đám đông. Vì họ thường đi những con đường ít ai lựa chọn, họ làm những thứ theo cách của riêng mình, và cùng có thể không tuân theo lẽ thường.

Xem chi tiết về ý nghĩa:  thần số học số 1

 

Ý nghĩa của thần số học số 2 (chỉ số đường đời số 2):

ý nghĩa của thần số học số 2

    Người số 2 là những người hòa giải, giỏi hợp tác, sở hữu năng lực thiên bẩm trong việc xoa dịu và chữa lành con người, động vật và môi trường xung quanh họ. Mặc dù họ có thể sẽ tự ti và rụt rè khi chưa cảm thấy thoải mái với ngoại cảnh, nhưng họ vẫn là những người đáng mến, chân thành và dễ kết thân.

Xem chi tiết về ý nghĩa:  thần số học số 2

 

Ý nghĩa của thần số học số 3 (chỉ số đường đời số 3):

ý nghĩa của thần số học số 3

    Người số 3 có tài hoạt náo thiên bẩm, họ luôn muốn thể hiện những tài nghệ và khả năng của mình. Họ là những người có khiếu hài hước và thích ở cùng người khác. Họ hạnh phúc nhất khi được sáng tạo, truyền động lực, hay mạng lại sự giải trí cho khán giả – hay chỉ đơn giản là làm người khác vui.

Xem chi tiết về ý nghĩa:  thần số học số 3

 

Ý nghĩa của thần số học số 4 (chỉ số đường đời số 4):

ý nghĩa của thần số học số 4

    Người số 4 là người suy nghĩ thực tế Người số 4 làm việc chăm chỉ, rất có trách nhiệm với những mục tiêu mình đặt ra, và luôn muốn mang lại kết quả công việc tốt nhất. Họ đóng vai trò là nền móng của bất cứ tổ chức nào.

Xem chi tiết về ý nghĩa:  thần số học số 4

 

Ý nghĩa của thần số học số 5 (chỉ số đường đời số 5):

ý nghĩa của thần số học số 5

     Người số 5 là những người có sức ảnh hưởng lớn, luôn khao khát tự do cũng như thích sự đa dạng và thay đổi. Người số 5 không muốn trải qua một phút giây tẻ nhạt nào vì cuộc sống của họ luôn đầy tính phiêu lưu và liên tục thay đổi. Đa tài dễ thích nghi và linh hoạt, người số 5 thường xuất sắc trên nhiều lĩnh vực.

Xem chi tiết về ý nghĩa: thần số học số 5

 

Ý nghĩa của thần số học số 6 (chỉ số đường đời số 6):

ý nghĩa của thần số học số 6

     Người số 6  là những nhà tư vấn tâm lý hoặc cố vấn thiên bẩm, và luôn thấy vui khi giúp đỡ người khác. Dù là giúp một người bạn chữa lành trái tim tan vỡ, hay giúp đỡ hàng xóm thu xếp đồ đạc để chuyển nhà, thì họ cũng thích phụng sự và cảm thấy tuyệt vời khi người khác cần đến mình.

Xem chi tiết về ý nghĩa: thần số học số 6

 

Ý nghĩa của thần số học số 7 (chỉ số đường đời số 7):

ý nghĩa của thần số học số 7

     Người số 7 có tài năng trong việc giải quyết vấn đề và hoạch định chiến lược. Họ làm rất tốt trong những công việc thuộc các lĩnh vực tâm lý học, thế giới siêu hình, khoa học, kỹ thuật, phân tích nghiên cứu, kế toán, y tế, giáo dục, triết học và công nghệ (đặc biệt là máy tính và công nghệ thông tin). Năng khiếu cụ thể của một người số 7 là gì phụ thuộc vào sáu Chỉ số Tính cách còn lại trong bản đồ Thần số học của người đó.

Xem chi tiết về ý nghĩa: thần số học số 7

 

Ý nghĩa của thần số học số 8 (chỉ số đường đời số 8):

ý nghĩa của thần số học số 8

     Người số 8 được chia thành hai loại – những người có suy nghĩ tích cực về tiền bạc và bị thu hút bởi việc làm chủ, thế giới kinh doanh cũng như những phi vụ kiếm tiền. Một số còn lại là những người tự gây trở ngại giới hạn cho bản thân về vấn đề tiền bạc và thành tựu cá nhân, bằng suy nghĩ của chính mình.

Xem chi tiết về ý nghĩa: thần số học số 8

 

Ý nghĩa của thần số học số 9(chỉ số đường đời số 9):

ý nghĩa của thần số học số 9

     Người số 9 có lòng trắc ẩn, sự cảm thông và lòng tốt – nếu không thì họ cũng được sinh ra để tiếp thu những đức tính đó. Sinh ra đã biết cảm thông và hào phóng, họ thường mong muốn giúp đỡ người khác hoặc làm những công việc mang tính phụng sự.

Xem chi tiết về ý nghĩa: thần số học số 9

 

Ý nghĩa của thần số học số 11 (chỉ số đường đời số 11):

ý nghĩa của thần số học số 11

     Người số 11 là người được mệnh danh là người truyền cảm hứng. Số 11 là những người có số chủ rung động cao hơn của số 2, nên nó bao gồm những gì đại diện bởi người số 2, nhưng được bổ sung thêm những đặc điểm của người số 11. Một trong số đó là khả năng truyền động lực và cảm hứng cho người khác.

Xem chi tiết về ý nghĩa thần số học số 11

 

Ý nghĩa của thần số học số 22 (chỉ số đường đời số 22):

ý nghĩa của thần số học số 22

      Những người số 22 là rung động có tần số cao hơn của số 4, nên nó bao gồm tất cả những gì được đại diện bởi số 4, nhưng được bổ sung thêm các đặc điểm của số 22. Một trong số đó là tầm nhìn xa trông rộng và năng lực biến ước mơ thành hiện thực bằng ứng dụng thực tiễn.

      Người số 22 thấy được bức tranh toàn cảnh về việc cần phải làm những gì để cải tiến hoạt động nói chung của một doanh nghiệp, tổ chức, sản phẩm, dịch vụ, dự án – hay thậm chí là của cả cộng đồng hoặc nhân loại.

Xem chi tiết về ý nghĩa:  thần số học số 22

 

Ý nghĩa của thần số học số 33 (chỉ số đường đời số 33):

ý nghĩa của thần số học số 33

Xem chi tiết về ý nghĩa:  thần số học số 33

 

Tác giả cuốn sách “Chuyển hóa cuộc đời cùng thần số học Pythagoras” bà MICHELLE BUCHANAN, một trong những cuốn sách hàng đầu thế giới về bộ môn này đã nói rằng:

      “Thần số học khiến cuộc đời của bạn trở nên ý nghĩa hơn. Nó biến cuộc sống của bạn từ một sự việc ngẫu nhiên thành một bản vẽ, với vô vàn cơ hội và tiềm năng được chuẩn bị sẵn.

      Bản vẽ ấy sẽ định hướng giúp bạn hiểu rõ những gì sắp xảy ra, cũng như khai mở sứ mệnh và mục đích sống của bạn. Nó còn giúp bạn thấu hiểu người khác và thế giới xung quanh tốt hơn. Cuộc sống của bạn sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều nếu bạn nắm rõ được những điều này”.

Bà michelle Buchanan
Bà michelle Buchanan

   

Dr. ALOK BHARADWAJ – phó chủ tịch cao cấp, phụ trách chiến lược Canon của Châu Á nói rằng:

      “Khi đọc bản đồ Thần số học Map for success, tôi đã vô cùng ngạc nhiên bởi những thông tin trong đó vô cùng hữu ích. Nó không dừng lại ở một khía cạnh mà từ rất nhiều góc độ chúng ta có thể thấu hiểu bản thân mình, từ đó dẫn đến thành công.

      Nhờ tấm bản đồ này mà tôi biết rằng mình mang đường đời số 1 – con số luôn thôi thúc tôi trở thành một người lãnh đạo giỏi và giúp đỡ những người lãnh đạo khác cũng trở nên tốt hơn. Thật sự tất cả những gì tôi đã và đang theo đuổi suốt bao năm qua chính là những điều này. Thần số học thực sự hữu ích, đặc biệt cho các bạn trẻ đang cần tìm định hướng cho riêng mình”

ông ALOK BHARADWAJ
ông ALOK BHARADWAJ

 

Mr. TONYDZUNG – Tổng giám đốc trường doanh nhân HBR: 

       “Sau 10 năm đi tư vấn, định hướng cho người khác và cả bản thân mình, tôi thật sự bất ngờ bởi Thần số học – Map for success của GEIN rất là đúng với con người tôi (nó đúng đến 93%). Nếu như tôi biết sớm hơn thì chắc chắn có thể đi xa hơn nữa rất là nhiều so với hiện tại. Bởi nó nói rất rõ về điểm mạnh, điểm yếu và đưa ra giải pháp làm sao mình có thể tập trung vào điểm mạnh của mình hơn và hạn chế những điểm yếu của mình.

Sự phát triển của langmaster

Năm 2017, Langmaster nhận về gần 18500 CV và tỷ lệ sinh viên làm trái nghành nghề lên đến 62%. Một dữ liệu rất củ thể cho thấy việc Học sinh, Sinh viên đang lãng phí tuổi trẻ, cơ hội, nguồn lực tài chính của bản thân, gia đình và cả xã hội.

      Vì vậy mà Thần số học Map for success trở thành một sản phẩm rất hữu ích, quan trọng, cần thiết cho con người hướng nghiệp. Bên cạnh đó, nó càng phù hợp hơn với người quản lý doanh nghiệp. Bởi trước tiên cần phải hiểu mình, hiểu người, rồi mới có thể lãnh đạo đội nhóm để mọi người cùng gắn kết và nhìn về mục tiêu chung.

Mr. TONYDZUNG
Mr. TONYDZUNG

 

Mr. ADAM THIÊN – Chủ tịch Adam Group:

      “Với những gì tôi đã trải qua, thông qua Thần số học Map for success nó giúp tôi có thể hiểu đúng và rõ bản thân tôi rất nhiều. Không chỉ thấu hiểu những điểm yếu, điểm mạnh nó có còn cho biết sứ mệnh của bản thân.

       Để một người tìm được sứ mệnh của mình là rất lâu, có người mất cả đời cũng không thể tìm thấy. Chính Map for success đến với tôi như một khẳng định, giúp tôi càng tin tưởng hơn vào con đường của bản thân.

       Không chỉ vậy, Thần số học – Map for success còn giúp tôi biết những mốc thời gian quan trọng, sự kiện của mình từ quá khứ đến tương lai. Giúp tôi có thể có sự chuẩn bị tốt hơn và đạt được thành công cao hơn. Bởi cơ hội đến với chúng ta như những cơn mưa rào, quan trọng là mình có biết nắm bắt đúng cơ hội, đúng thời điểm để thành công.

       Có rất nhiều người tài giỏi, thông minh, nỗ lực nhưng lại không làm đúng sở trường, thế mạnh hay sứ mệnh của bản thân, thì điều đó cũng như việc “chèo thuyền trên dòng nước ngược” tốn sức mà không đạt được kết quả.”

Mr. ADAM THIÊN - Chủ tịch Adam Group
Mr. ADAM THIÊN – Chủ tịch Adam Group

Xem thêm các bài viết chi tiết về thần số học tại đây

Xem Review về cuốn  Sách Thần số học

____________________________________________

KẾT NỐI VỚI THẦN SỐ HỌC – MAP FOR SUCCESS:

Website: https://gein.vn

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/mapforsuccess​​

(mọi thông tin hợp tác vui lòng gọi hotline hoặc để lại thông tin tại Fanpage này)

Facebook Group ứng dụng Thần số học trong kinh doanh:

https://www.facebook.com/groups/1654137398079179 

Youtube chính thức: https://www.youtube.com/channel/UCS8f3FD_KXAljt1H2AXZTRw

Hotline: 0345.268.799

 

 

Tags: , , , , , , , ,