Chúng ta nên mua sách Thần số học ở đâu?

     Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cuốn sách về Thần số học. Đa số những sách này đều trình bày khá chi tiết cách tính các con số, nhưng để hệ thống và kết hợp chúng ta cần phải xâu chuỗi và có phương pháp. Bản đồ Thần số học là một ma trận những con số khác nhau. Để hiểu được toàn bộ một con người chúng ta cần phải có một cuốn sách trình bày dễ hiểu, khoa học và có hệ thống. Chúng ta vừa phải biết cách tính, vừa có thể  xâu chuỗi các con số lại với nhau để có cái nhìn tổng thể và chính xác nhất. 

Để mua được đúng sách của nhà xuất bản, chúng ta cần đến hiệu sách lớn hoặc cửa hàng uy tín. Ngoài ra mua tại Tiki cũng là một nơi đáng tin cậy để mua được sách có bản quyền và chất lượng tốt nhất. 

Review cuốn sách Thần số học -Chuyển hóa cuộc đời

Hôm nay Gein muốn dành thời gian để viết về một cuốn sách Thần số học hàng đầu hiện nay. Cuốn sách này có tựa đề: “Chuyển hóa cuộc đời cùng Thần số học Pythagoras”. Về nguyên do tác giả đặt tên như vậy chính là bởi mục đích của cuốn sách đó là giúp con người chúng ta chuyển hóa, trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Một cuốn sách mang đầy tính nhân văn và mong muốn cuộc sống của chúng ta sẽ tốt đẹp hơn mỗi ngày. Nếu như cuốn sách nào khi đọc xong chúng ta cảm thấy càng hoang mang và khó hiểu về cuộc sống của mình hơn thì tốt hơn bạn đừng phí tiền mua nó. 

     Thật sự là một điều đáng tiếc nếu như kệ sách nhà bạn thiếu cuốn sách Thần số học này. Bạn có thể tính được cho người thân để hiểu rõ tính cách của họ hơn. Bạn cũng sẽ có được động lực để thay đổi bản thân trở nên tốt đẹp hơn mỗi ngày. 

 

 

Sách thần số học

Sách Thần Số học

Về tác giả cuốn sách thần số học

     Cô Michelle Buchanan, một chuyên gia Thần số học hàng đầu thế giới hiện nay. Cô đã nghiên cứu về bộ môn này trong hơn 27 năm. Cô từng là nhà tư vấn tâm lý cho tạp chí Woman’s Day(New Zealand) cũng như là nhà Thần số học chính thức trong chương trình Good Morning của đài truyền hình New Zealand. Michelle xem Thần số học trực tiếp cũng như tổ chức hội thảo cho mọi người trên toàn thế giới. Cô cũng là một ca sĩ/nhạc sĩ tài năng và là một người mẹ tận tụy của 2 người con. Cô cũng từng là học trò cưng của người thầy đã quá cố Francie Williams, trường Siêu tâm lý học North Shore.

 

 

Cô Michelle Buchanan
Cô Michelle Buchanan

 

Mua sách tại Tiki

Nội dung của cuốn sách thần số học – Chuyển hóa cuộc đời

     Toàn bộ cuốn sách gồm 213 trang là hệ thống các con số trong bản đồ Thần số học. Các con số được trình bày theo từng chương khác nhau. Các con số được trình bày một cách cực kì đơn giản, với mục đích giúp bạn dễ dàng tìm hiểu về Thần số học. Sách được chia thành ba phần chính: Các chỉ số tính cách, Các chỉ số dự báo và Các chỉ số khác xung quanh bạn. 

     Trong phần Các Chỉ số Tính cách sẽ có 7 chỉ số. Chỉ số tính cách là những con số xâu chuỗi tạo nên chân dung của bạn. Các Chỉ số này sẽ tiết lộ những điểm mạnh, điểm yếu và đặc điểm tính cách điển hình, cũng như sứ mệnh, mục đích cuộc đời và tiềm năng trong tương lai của bạn. Bạn sẽ được học cách để tính các Chỉ số này để vẽ ra những chân dung tính cách chi tiết cho mình và mọi người xung quanh.

 

Cách hệ thống các con số trong sách thần số học – chuyển hóa cuộc đời

     Sau khi tính được bảy Chỉ số Tính cách và xây dựng được chân dung tính cách, bạn có thể bắt đầu khám phá ý nghĩa của chúng trong phần Ý nghĩa Chỉ số Tính cách, bao gồm năm thế mạnh và thử thách lớn nhất, cũng như những lựa chọn nghề nghiệp phù hợp của mỗi Chỉ số. Phần này cũng sẽ chỉ ra một trường hợp cụ thể trải nghiệm của một nhân vật có thật ứng với từng Chỉ số, nhờ đó bạn sẽ thấy rõ hơn Chỉ số đó đã thể hiện như thế nào trong cuộc đời họ.

     Sau đó sách Thần số học cũng có phần Chiêm nghiệm dành cho từng Chỉ số. Phần này sẽ giúp bạn tiếp nhận, tăng cường và tích hợp các đặc điểm tính cách tích cực của mỗi con số vào cuộc sống của mình, cho dù con số đó của xuất hiện trong chân dung tính cách của bạn hay không. 

Tiếp theo, chúng ta chuyển sang các Chỉ số Dự báo ngắn hạn

     Các chỉ số này nhằm giúp bạn dự đoán tương lai gần của mình. Bằng cách này bạn có thể chuẩn bị (cũng như tận dụng được) những điều sẽ xảy ra với mình trong những ngày tháng và năm sắp tới.

Ở đây chúng ta bắt đầu với Chỉ số Năm Cá nhân, bao gồm:

• Dự báo năm – những gì bạn có thể kỳ vọng trong năm nay

• “Một năm để (làm việc gì đó)…” – chính là kế hoạch hành động được đề xuất cho bạn trong năm nay

• Mẹo hiện thực hóa của Michelle – các mẹo để bạn hiện thực hóa những mục tiêu và mơ ước của mình

• Lời khẳng định – một lời khẳng định tích cực cho năm nay

 

Sách chuyển hóa cuộc đời
Sách Chuyển Hóa Cuộc Đời

 

Mua sách tại Tiki

 

Sau đó, chúng ta đến với Chỉ số Tháng Cá nhân,

     Các chỉ số tháng cá nhân sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về những gì sắp xảy ra trong tháng. Ở cuối phần này, tôi có liệt kê Dự báo Năm Cá nhân và Dự báo Kết hợp Tháng Cá nhân cho cả 12 tháng của từng năm. Nó sẽ giúp bạn có dự báo về năm và các tháng của mình một cách chính xác và dễ dàng hơn.

Sau các Chỉ số Năm Cá nhân và Tháng Cá nhân, chúng ta sẽ chuyển sang Chỉ số Ngày cá nhân.

     Chỉ số này sẽ giúp bạn hiểu hơn về năng lượng xung quanh mình mỗi ngày, từ đó lên kế hoạch cho từng ngày một cách hiệu quả hơn. Để nhận biết được tác động của những nguồn năng lượng xung quanh lên cuộc sống hàng ngày của mình, chúng ta sẽ tìm hiểu về các Chỉ số Năm Toàn cầu, Tháng Toàn cầu và Ngày Toàn cầu – rồi bố sung chúng vào bản đồ.

Tiếp đó, chúng ta đến với các Chỉ số Dự báo dài hạn nhằm giúp bạn dự đoán tương lai xa hơn của mình.

     Nhờ vậy, bạn có thể chuẩn bị (và tận dụng được) những gì sẽ xảy ra với mình trong cả những sắp tới, và cả những năm xa hơn nữa. Cùng lúc, chúng ta sẽ tìm hiểu Chỉ số Chặng, Chỉ số Thách thức và Chỉ số Chu kỳ Cuộc đời Lớn, các Chỉ số sẽ mang đến cho bạn những cơ hội, trở ngại và trải nghiệm.

     Phần cuối cùng của cuốn sách Thần số học tập trung vào một vài Chỉ số khác ở quanh bạn trong cuộc sống hàng ngày, chẳng hạn như những con số lặp đi lặp lại như 11:11. Ở phần này bạn được tìm hiểu các con số lặp lại (và những chuỗi số khác) có ý nghĩa gì, và qua đó Vũ trụ muốn nói điều gì với bạn.

     Nếu bạn muốn biết về năng lượng xung quanh và năng lượng ở trong ngôi nhà của mình, đây là phản bạn sẽ được học vẽ Chi số Nhà. Nếu như bạn đang tìm tên cho một trang web hoặc doanh nghiệp của mình – hay có thể là tên thương hiệu, tựa để sách hoặc tên sản phẩm – mà thật ra là bất cứ cái tên gì, thì các Chỉ số Khác Quanh Bạn cũng sẽ giải quyết vấn đề này.

 

 

Sách thần số học
Sách thần số học

 

Mua sách tại Tiki

Trong quá trình khám phá cuốn sách, bạn sẽ bắt gặp nhiều phần “Có thể bạn chưa biết”.

     Đó là những mẫu thông tin ngắn hữu ích, giúp bạn tìm hiểu Thần số học một cách dễ dàng hơn. Nếu bạn là người hay quên hoặc dễ bị rối, hãy sử dụng Danh sách thuật ngữ ở cuối sách để nhớ lại các thuật ngữ của Thần số học và ý nghĩa của chúng.

     Trong phần Sách nên đọc ở cuối cuốn sách,  sẽ có giới thiệu với bạn một số cuốn sách Thần số học mà tác yêu thích nhất từ trước đến nay. Trong trường hợp bạn mong muốn phát triển hơn nữa kiến thức của mình về Thần số học, phía cuối tác giả cũng đã đính kèm một phần Tài liệu đọc thêm để định hướng cho bạn.

Bạn sẽ làm gì khi đọc xong cuốn sách thần số học này?

     Đến khi đọc xong cuốn sách này, bạn sẽ thấy mục đích sống của mình chẳng liên quan gì đến việc bạn có nhiều tiền như nào, làm công việc gì, hay bạn đã đạt được hoặc chưa đạt được những gì. Thay vào đó, mục đích sống gắn liền với việc bạn là người như thế nào và nhận thức về thế giới ra sao. Cuốn sách Thần số học này sẽ cho bạn thấy bạn đang ở đúng nơi bạn cần ở, và vốn bạn đã đi đúng đường rồi! Vậy nên hãy lấy vài tờ giấy, một cây bút bi hoặc bút chì có tẩy, cũng như một chiếc máy tính bỏ túi để tính toán chính xác hơn… và chuẩn bị tinh thần khai phá sứ mệnh và bản vẽ chi tiết cuộc đời của mình thôi.

Có thể bạn chưa biết

     Trong Thần số học, bạn không cần phải biết chính xác thời gian và nơi mình ra đời – điều đó chỉ cần thiết với chiêm tinh. Thần số học là bộ môn nghiên cứu các chữ cái và con số, còn chiêm tinh lại tập trung vào các hành tinh và các vì sao. Trước khi bắt tay vào tính toán, chúng ta hãy học một quy tắc chung lớn của Thần số học mà ai cũng phải học khi nghiên cứu bộ môn này.

 

Sách thần số học
Sách thần số học

Mua sách tại Tiki

QUY TẮC CHUNG CỦA THẦN SỐ HỌC

     Trong Thần số học, có một quy tắc chung rất phổ biến mà bạn sẽ bắt gặp, đó là luôn cộng các chữ số cho đến khi ra được một số có một chữ số từ 1 đến 9 mới thôi. Ví dụ: 3421 sẽ được tính là: 3+4+2+1=10 1+0=1 Trường hợp ngoại lệ duy nhất của quy tắc này là khi bạn gặp các số 11, 22 hoặc 33. Khi đó, đừng cộng 1 với 1, 2 với 2 hay 3 với 3 – thay vào đó, 11 trở thành 11/2, 22 trở thành 22/4 và 33 trở thành 33/6. Chúng ta sẽ bàn thêm về vấn đề này sau trong cuốn sách. 

 

FEEDBACK CỦA KHÁCH HÀNG SAU KHI ĐÃ ĐỌC CUỐN SÁCH THẦN SỐ HỌC NÀY

Mr. NGUYỄN TẤT KIỂM – CEO Taki Group sau khi đọc cuốn sách Thần số học này. 

     “Trong cuộc đời mỗi chúng ta thì ai cũng gặp phải những vấn đề, kể cả những người thành công nhất của nhân loại. Điều quan trọng có thể hóa giải được tất cả những điều đó chính là hiểu mình. Và cuốn sách Thần số học này không chỉ hóa giải được vấn đề mà còn giúp ta nắm bắt được những cơ hội đúng, chuẩn, tuyệt vời trong tương lai. Hơn nữa, chúng ta còn có thể ứng dụng những kiến thức trong cuốn sách này để có thể áp dụng vào bộ máy doanh nghiệp của mình, từ đó dễ dàng hơn trong việc chọn lựa nhân sự, giúp có máy đó vận hành trơn tru nhất.”

 

Mr. Nguyễn Tất Kiểm
Mr. Nguyễn Tất Kiểm

Dr. ALOK BHARADWAJ – Phó Chủ tịch Cao cấp, phụ trách Chiến lược của Canon Châu Á:

     “Khi đọc cuốn sách Thần số học này, tôi đã rất ngạc nhiên bởi những thông tin trong đó vô cùng hữu ích. Nó không chỉ dừng lại ở một khía cạnh mà từ rất nhiều góc độ để chúng ta có thể thấu hiểu bản thân mình, từ đó dẫn đến thành công. Nhờ cuốn sách này, tôi biết được rằng mình mang đường đời số 1 – con số luôn thôi thúc tôi trở thành một người lãnh đạo giỏi và giúp đỡ những người lãnh đạo khác cũng trở nên tốt hơn. Thật sự tất cả những gì tôi đã và đang theo đuổi suốt bao năm qua chính là những điều này. Cuốn sách Thần số học này này thật sự hữu ích, đặc biệt là dành cho các bạn trẻ đang cần tìm định hướng cho riêng mình.”

 

Dr. Alok Bharawaj
Dr. Alok Bharawaj

Mr ADAM THIÊN – Chủ tịch Adam Group đánh giá sau khi đọc cuốn sách Thần số học này

     “Với những gì mà tôi đã trải qua, tôi cảm thấy thông qua cuốn sách này, tôi có thể hiểu đúng và rõ bản thân mình rất nhiều. Nó có thể giúp cho tôi có cơ hội thấu hiểu những điểm mạnh, điểm yếu và sử mệnh của bản thân. Để một người tìm ra sứ mệnh của mình là rất lâu, có người mất cả đời cũng không thể tìm thấy. Thì những thông tin này đến với anh như một lời khẳng định, giúp tôi tin tưởng hơn vào con đường của bản thân.

     Không chỉ vậy, Cuốn sách Thần số học này còn giúp tôi biết được những mốc thời gian quan trọng, sự kiện của mình từ quá khứ đến tương lai. Giúp tôi có sự chuẩn bị tốt hơn và đạt được thành công cao hơn. Bởi cơ hội đến với chúng ta như những cơn mưa rào, quan trọng là mình có biết nắm bắt đúng cơ hội, đúng thời điểm để thành công. Có rất nhiều người tài giỏi, thông minh, nỗ lực nhưng lại không làm đúng sở trường, thế mạnh hay sứ mệnh của bản thân. Giống như việc “chèo thuyền trên dòng nước ngược” tốn sức mà không đạt được kết quả”

 

Mr. Adam Thiên. Ceo Adam group trong lễ ra mắt sách thần số học
Mr. Adam Thiên. Ceo Adam group trong lễ ra mắt sách thần số học

Mr. TONY DZUNG – Tổng Giám đốc Trường Doanh nhân HBR

“Sau 10 năm đi tư vấn, định hướng cho người khác và cả bản thân mình, mình thật sự bất ngờ bởi Thần số học của GEIN rất là đúng với con người mình. Nếu như mình biết sớm hơn thì mình có thể đi xa hơn nữa rất là nhiều. Bởi nó rất rõ về điểm mạnh, điểm yếu, và đưa ra giải pháp làm sao mình có thể tập trung vào điểm mạnh của mình hơn và hạn chế những điểm yếu của mình.

Năm 2017, Langmaster nhận về gần 18.500 CV và tỉ lệ mà sinh viên làm trái ngành nghề 62%. Một dữ liệu rất cụ thể cho thấy việc Học sinh, sinh viên đã và đang lãng phí tuổi trẻ, cơ hội, nguồn lực tài chính của bản thân, gia đình và cả xã hội. Vì vậy mà cuốn sách Thần số học trở thành một sản phẩm rất hữu ích, quan trọng cần thiết cho con người hướng nghiệp. Bên cạnh đó, nó càng phù hợp hơn với những quản lý doanh nghiệp, người có vai trò dẫn dắt bản thân. Bởi trước tiên mình cần hiểu mình, rồi mới có thể lãnh đạo đội nhóm để mọi người cùng gắn kết và nhìn về mục tiêu chung

 

Mr. Tony Dzung
Mr. Tony Dzung

 

Link đăng ký mua sách: Mua sách tại tiki

Xem thêm các bài viết chi tiết về thần số học tại đây

____________________________________________

KẾT NỐI VỚI THẦN SỐ HỌC – MAP FOR SUCCESS:
Fanpage chính thứchttps://www.facebook.com/mapforsuccess​​
(mọi thông tin hợp tác vui lòng gọi hotline hoặc để lại thông tin tại Fanpage này)
Facebook Group ứng dụng Thần số học trong kinh doanh: https://www.facebook.com/groups/1654137398079179 
Hotline0345.268.799

Tags: , , ,