Việc đặt tên cho con là một nhu cầu và trăn trở của các bậc cha mẹ. Ai cũng muốn đặt cho con mình có một cái tên đẹp và ý nghĩa. Không chỉ như vậy, tên còn gắn liền với những kỳ vọng mà cha mẹ muốn gửi gắm cho con. Cha mẹ nào cũng mong muốn con cái mình giỏi giang và sau này sẽ thành đạt trong cuộc sống. 

     Ngày hôm nay GEIN sẽ chia sẻ về việc đặt tên cho con mang nhiều ý nghĩa nhất. Cách đặt tên phù hợp với ý nguyện của cha mẹ và những ước mơ kỳ vọng của cha mẹ đặt trong đó. Hơn nữa là đặt tên mang cho con những sứ mệnh riêng trong cuộc đời này. Các bậc cha mẹ nên kết hợp cả 2 cách đặt tên mà chúng tôi sẽ chia sẻ trong bài viết này.

Đặt tên cho con theo Giới – Định – Tuệ trong đạo phật.

     Chúng ta sẽ có các gốc khác nhau bao gồm: Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực. Cách thông thường mà các bậc cha mẹ thường đặt sẽ kết hợp 2 từ mang 2 gốc khác nhau hoặc sẽ kết hợp 2 từ cùng một gốc để có một cái tên phù hợp với mong muốn của cha mẹ.

     Ví dụ cha mẹ mong muốn con sau này sẽ có đạo đức và trí tuệ thường đặt tên cho con là Minh Hiếu, Minh Đức, Anh Đức… Cha mẹ muốn con có nghị lực và trí tuệ thường đặt là Kim Anh, Kim Thanh, Kim Tuệ… Việc chọn tên con theo 3 gốc rễ giúp con sẽ vững vàng hơn trong cuộc sống và gặp nhiều may mắn hơn. 

 

đặt tên cho con theo giới định tuệ
Đặt tên cho con theo giới – định – tuệ

Đặt tên con theo thần số học

Trong Thần số học tên con sẽ mang 3 ý nghĩa: Sứ mệnh của con đến với cuộc đời này là gì, linh hồn của con sẽ khao khát điều gì, và người khác sẽ nhìn nhận về con như thế nào. 

Để hiểu về các con số  cụ thể trong tên, cha mẹ hãy tham khảo các cách tính sau đây: 

     Sau khi đặt tên con theo Giới – Định – Tuệ, cha mẹ hãy tham khảo các chỉ số trong tên của con để hiểu hơn về sứ mệnh và mong muốn của mình có thể phù hợp không. 

Làm sao để chọn tên phù hợp với kỳ vọng của cha mẹ và giúp con có nhiều may mắn?   

     Đó là sự kết hợp của 2 cách tính như trên. Nếu như tên chưa phù hợp với sứ mệnh mà cha mẹ mong muốn thì có thể chọn thêm tên đệm để có sứ mệnh phù hợp nhất. Quan trọng là tạo môi trường nuôi dạy con đúng cách để kích hoạt được con số tiềm ẩn của con. 

     Ví dụ cha mẹ mong muốn con sau này sẽ trở thành MC, ca sĩ, diễn giả thì nên đặt tên cho con theo số sứ mệnh 3. Nếu muốn con sẽ trở thành một nhà kinh doanh trong tương lai thì đặt tên con với sứ mệnh 8. Nếu muốn con trở thành lãnh đạo thì chọn sứ mệnh 1. Muốn con trở thành nhà nghiên cứu và nhà khoa học thì chọn sứ mệnh 7. Hoặc muốn con trở thành họa sĩ, sáng tạo nghệ thuật thì chọn sứ mệnh 5. Muốn con trở thành chuyên gia trong lĩnh vực nào đó thì chọn sứ mệnh 4. Muốn con trở thành giáo viên, bác sĩ thì chọn sứ mệnh 6 hoặc 9. Muốn con trở thành nhà tư vấn tâm lý, bác sĩ, kế toán kiểm toán… thì chọn sứ mệnh 2…

 

 

 

Đặt tên con theo Thần số học
Đặt tên con theo Thần số học

     Việc đặt tên cho con kết hợp với tạo môi trường nuôi dưỡng giáo dục con đúng cách theo Thần số học sẽ tạo được những quả tốt đẹp theo đạo Phật. Giúp con gặp nhiều may mắn thuận lợi trong cuộc sống và thành công như kỳ vọng của cha mẹ.

Xem thêm thông tin các bài viết khác về thần số học và các con số TẠI ĐÂY 

 

———————————–
KẾT NỐI VỚI THẦN SỐ HỌC – MAP FOR SUCCESS:
Facebook Group ứng dụng Thần số học trong kinh doanh: https://www.facebook.com/groups/1654137398079179 
Hotline0345.268.799

 

Tags: , , , ,