Chỉ số ngày sinh là gì? Cách tính chỉ số ngày sinh.

     Chỉ số ngày sinh đơn giản chính là ngày mà bạn chào đời và còn được gọi là Chỉ số ngày hay Chỉ số ngày chào đời. Nó cho bạn biết thêm một số đặc điểm tính cách của mình, cũng như những tài năng và năng lực củ thể sẽ hỗ trợ bạn trên đường đời.

Cách tính chỉ số ngày sinh

     Hãy rút gọn ngày sinh của bạn thành một con số. Nếu bạn sinh ra vào ngày có một con số thì đó chính là Chỉ số Ngày sinh của bạn. Nếu như bạn sinh ra vào ngày có hai chữ số thì hãy cộng hai số đó với nhau để được chỉ số ngày sinh có một chữ số.

 

Chỉ số ngày sinh
Chỉ số ngày sinh

   

Ý nghĩa của chỉ số ngày sinh: 

Chỉ số ngày sinh 1: Bao gồm ngày sinh 1, ngày sinh10, ngày sinh 19, ngày sinh 28

     Bạn là một người cứng đầu và có trái tim sắt đá. Cho nên bạn là con người của tham vọng và luôn nghiêm túc trong mọi việc. Bạn thật sự là người biết cách làm cho người khác vui nhưng lại rất trầm tính, ít nói trừ khi bạn thực sự cảm thấy vui vẻ hoặc tức giận.

     Bạn thuộc tuýp người lãng mạn đó nhưng lại không biết cách biểu lộ tình yêu cho lắm. Những người này khi yêu cũng rất mãnh liệt, say đắm nhưng khi đã hết tình cảm thì lại trở nên lạnh lùng, dứt khoát. Bạn đề cao lòng trung thành và luôn được yêu quý từ cấp trên, đồng nghiệp do bạn luôn hoàn thành tốt công việc của mình. 

     Bạn cũng thuộc tuýp người có trí tuệ và năng lực lãnh đạo. Tuy nhiên cần phải kiềm chế tính cách nóng nảy của mình. Đôi lúc bị phán xét quá bạn sẽ có xu hướng bất cần đối với người đối diện. Họ có những ưu điểm của thần số học số 1 để hỗ trợ họ trên đường đời và thực hiện những sứ mệnh đã định sẵn của mình. 

Chỉ số ngày sinh 1 theo từng ngày riêng biệt 

Sinh vào ngày 1 của tháng

Nếu được sinh vào ngày 1, bạn là một người mạnh mẽ và có năng lực lãnh đạo. Bạn có một trí óc sáng tạo và đầy sáng kiến cần được khai thác. Bạn thích chỉ huy hoặc hành nghề tự do. Tính cách độc lập của ban khuyến khích bạn làm theo cách của riêng mình.

Sinh vào ngày 10 của tháng.

Nếu được sinh vào ngày 10 Bạn là một nhà quản lý và lãnh đạo thiên bẩm. Cực kỳ độc lập và cá tính, bạn rất cần chấp nhận sự cá tính và độc đáo của bản thân, bởi đó chính là chìa khóa thành công của bạn. Bạn có thể thích tranh đua và cảm thấy tự ti, đồng thời luôn muốn đứng vị trí thứ nhất.

Sinh vào ngày 19 của tháng

Nếu được sinh vào ngày 19, bạn có năng lực điều hành và luôn nỗ lực đạt được mục tiêu. Khi bạn thừa nhận những lỗi lầm của bản thân và đón nhận lời khuyên của người khác, bạn sẽ gia tăng khả năng thành công của mình. Là một nhà lãnh đạo tài ba, bạn thường được mọi người kính trọng.

Sinh vào ngày 28 của tháng

Nếu được sinh vào ngày 28, bạn là người dám nghĩ dám làm và không bao giờ chấp nhận câu trả lời là “không” Khi đã đặt quyết tâm vào việc gì, bạn sẽ làm tất cả những gì mình có thể để đạt được nó. Bạn thích tranh đua và luôn muốn nổi bật giữa đám đông. Con người bạn là sự kết hợp giữa sự mạnh mẽ với trực giác và lòng cảm thông.

 

Chỉ số ngày sinh 1
Chỉ số ngày sinh 1

 

Chỉ số ngày sinh 2: bao gồm ngày sinh 2, ngày sinh 11, ngày sinh 20, ngày sinh 29

     Bạn là người có nhiều ý niệm trừu tượng và tinh tế tuy nhiên bạn vẫn thích những điều thực tế. Bạn là con người thông minh và nhanh trí, có điều tính cách của bạn lại dễ thay đổi. Bạn có tính tình ôn hòa, hay ngại ngùng và rất khiêm nhường. Tuy nhiên bạn cũng không thiếu phần quả quyết. Một khi bạn đã quyết việc gì thì sẽ làm đến cùng.

     Bạn thích hạnh phúc và bình yên. Đối với mọi người bạn rất nhạy cảm. Bạn dễ giận dữ nhưng lại không bao giờ biểu lộ ra ngoài. Bạn muốn kết giao bạn bè nhưng lại không dễ để cho người khác biết là bạn mong muốn điều đó. Bạn rất ưa thách thức nên trong bạn luôn đầy ắp ước mơ và hy vọng. Bạn mang một tâm hồn lãng mạn. Lời khuyên cho bạn là nên học cách bộc lộ cảm xúc một cách tích cực . Họ có những ưu điểm của  thần số học số 2  để hỗ trợ họ trên đường đời và thực hiện những sứ mệnh đã định sẵn của mình. 

Chỉ số ngày sinh 2 theo từng ngày riêng biệt

Sinh vào ngày 2 của tháng

    Nếu được sinh vào ngày 2, bạn luôn tìm kiếm sự cân bằng và hòa hợp trong cuộc sống. Bạn dễ hợp tác, cũng như luôn thấu hiểu và cảm thông với vấn đề của người khác. Bạn làm việc nhóm hiệu quả nhưng cần xây dựng cho mình sự tự tin. Tình yêu và tình bạn rất quan trọng với bạn.

Sinh vào ngày 20 của tháng

    Nếu được sinh vào ngày 20, bạn là một người yêu hòa bình không thích mâu thuẫn và xung đột. Bạn cảm thông với người khác và có khả năng thiên bẩm trong việc tư vấn tâm lý và chữa lành cho người khác. Có thể bạn thiếu sự quyết đoán và tự tin; nhưng chính sự tự tin sẽ là chìa khóa thành công của bạn.

Sinh vào ngày 11 của tháng (Xem số chủ 11/2) Sinh vào ngày 29 của tháng (Xem số chủ 11/2

 

 

Chỉ số ngày sinh 2
Chỉ số ngày sinh 2

Chỉ số ngày sinh 3: bao gồm ngày sinh 3, ngày sinh 12, ngày sinh 21, ngày sinh 30

    Bạn có một tính cách thu hút người khác và bạn cũng rất quyến rũ. Bạn là con người của yêu thương nhưng hay mắc cỡ, đối với tình yêu bạn hay vội vàng trong việc lựa chọ người yêu. Bạn hay mơ mộng nhưng rất sáng suốt. Bạn có một trí tưởng tượng phong phú nên bạn có xu hướng thích môn tư duy nghệ thuật và sáng tạo. Bạn cũng rất thích du lịch và ghét phải ở nhà.

    Bạn là người có tham vọng cực kỳ lớn nhưng đôi khi con đường thành công của bạn lại rất chông gai. Bạn cũng thuộc tuýp người vui vẻ và thường được bạn bè quý mến. Khi bạn bè gặp khó khăn có thể họ sẽ cần hỏi ý kiến từ bạn đó. Tuy nhiên những chuyện quan trọng bạn nên bí mật hơn với những người có ngày sinh 3 nhé, có thể bí mật đó sẽ được tiết lộ với những người khác đó. Họ có những ưu điểm của  thần số học số 3  để hỗ trợ họ trên đường đời và thực hiện những sứ mệnh đã định sẵn của mình. 

Chỉ số ngày sinh 3 theo từng ngày riêng biệt

Sinh vào ngày 3 của tháng

    Nếu được sinh vào ngày 3, bạn là người có khiếu hài hước và thích giao tiếp với người khác. Bạn cũng có thể sở hữu những tài năng nghệ thuật và sáng tạo. Mọi người bị thu hút bởi tính cách đẩy lôi cuốn của bạn và bạn có một “sức hấp dẫn đặc biệt” không thể diễn tả bằng lời.

Sinh vào ngày 12 của tháng

    Nếu được sinh vào ngày 12, bạn dễ gần, thân thiện và thích ở cùng mọi người. Bạn sở hữu tài hoạt náo thiên bẩm và có khả năng làm người khác vui lên khi họ đang buồn. Bạn vừa có sự độc lập và quyết tâm của số 1, vừa có lòng tốt và sự trắc ẩn của số 2.

Sinh vào ngày 21 của tháng

    Nếu được sinh vào ngày 21, bạn có tài năng thiên bẩm về giao tiếp. Bạn là một diễn giả tuyệt vời và có thể diễn thuyết trước bất kỳ ai về bất cứ điều gì; tuy nhiên bạn phải để ý không nói lời buôn chuyện hay phàn nàn. Bạn đa tài và có nhiều mối quan tâm phong phú.

Sinh vào ngày 30 của tháng

    Nếu được sinh vào ngày 30, bạn được sinh ra để làm nghệ sĩ và thích là trung tâm của sự chú ý. Có thể bạn có năng khiếu nghệ thuật hay sáng tạo, hoặc có đôi tay khéo léo. Bạn là một diễn giả tài năng rất biết cách ăn nói. Nhưng bạn phải dùng lời nói để truyền động lực thay vì chỉ trích người khác nhé.

 

 

Chỉ số ngày sinh 3
Chỉ số ngày sinh 3

Chỉ số ngày sinh 4:  bao gồm ngày sinh 4, ngày sinh 13, ngày sinh 22, ngày sinh 31 

     Bạn có một ý chí vô cùng mạnh mẽ cũng như bạn có ý chí cầu tiến. Bạn có những suy nghĩ rất sắc bén và hệ thống. Bạn luôn giữ vững lập trường của mình trong mọi tình huống. Khi bạn gặp chuyện khó khăn thì mọi người không cần tốn nhiều công sức cũng dễ dàng an ủi bạn vì cơ bản bạn là một con người dễ hiểu. 

     Những người có ngày sinh 4 Là những người luôn gọn gàng và rất giỏi phân tích. Họ giỏi quản lý cuộc sống và làm việc chăm chỉ. Họ cũng rất trung thành, kiên định và uy tín. Đôi khi họ hơi thẳng thắn quá nên sẽ làm người nghe bị sốc, dễ gây ra hiểu lầm không đáng có.

Lưu ý cho ngày sinh 4

     Người có ngày sinh 4 cũng cẩn trọng, cứng đầu và kiên quyết, rất thực tế, chăm chỉ và có tinh thần trách nhiệm, thích sự ngăn nắp, có hệ thống, chân thành, luôn hướng về khoa học và nghệ thuật. Người có ngày sinh 4 cũng luôn dự tính trước cho tất cả các tình huống, họ là người lý trí. Đồng nghiệp của họ cũng biết rõ về tính kỉ luật của và họ có xu hướng sẽ dựa vào họ nhiều hơn. Do đó những người này để tránh quá tải ng việc hãy luôn cân nhắc thời gian nghỉ ngơi.
    Nhóm này có nhiều người bị chứng đau đầu hành hạ nhất bởi họ suy nghĩ quá nhiều. Những người nhóm này rất tham vọng. Nhưng sự tham vọng của nhóm này là một dạng ngầm. Một số đông rất lớn những người nhóm này luôn khao khát tạo ra một vị thế riêng cho mình. Nhưng nói thế không có nghĩa là đang nói xấu họ vì nếu họ hiểu được nhóm này luôn nhiều nhân tài và nghệ sĩ hơn tất cả nhóm khác. 
Họ cũng có những ưu điểm của  thần số học số 4  để hỗ trợ họ trên đường đời và thực hiện những sứ mệnh đã định sẵn của mình. 

Chỉ số ngày sinh 4 theo từng ngày riêng biệt 

Sinh vào ngày 4 của tháng

    Nếu được sinh vào ngày 4, bạn suy nghĩ cứng rắn và có sự quyết tâm. Bạn đặt ra những tiêu chuẩn cao cho bản thân cũng như người khác, và tính trung thực là rất quan trọng với bạn. Bạn làm việc chăm chỉ và luôn yêu cầu cao về chất lượng công việc. Mọi người xem bạn là một người đáng tin tưởng và có thể nhờ cậy.

Sinh vào ngày 13 của tháng

    Nếu được sinh vào ngày 13, bạn đã phải trả giá để học được giá trị của sự chăm chỉ. Không còn xa lạ về tầm quan trọng của việc kiên trì và sự kỷ luật, bạn có khả năng xử lý vấn đề và giải quyết công việc. Bạn là sự kết hợp giữa lòng quyết tâm của số 1 và óc sáng tạo của số 3.

Sinh vào ngày 31 của tháng

    Nếu được sinh vào ngày 31, bạn là người thực tế, không mơ mộng và có khả năng trời phú trong việc nghĩ ra những ý tưởng sáng tạo. Bạn tử tế, làm việc chăm chỉ và luôn nỗ lực đạt được kết quả. Bạn làm việc nhóm hiệu quả nhưng thích đóng vai trò chỉ huy. Mọi người tôn trọng và ngưỡng mộ bạn, đồng thời tin cậy vào những lời khuyên của bạn.

Bạn sinh ngày 04
chỉ số ngày sinh 4

Chỉ số ngày sinh 5: bao gồm ngày sinh 5, ngày sinh 14, ngày sinh 23 

    Bạn năng động và hoạt bát. Bạn thường quyết định mọi việc nhanh chóng nhưng sau đó lại hay hối tiếc vì sự quyết định đó. Bạn rất biết cách cư xử, thân thiện cũng như biết cách đồng cảm, an ủi người khác. Bạn là người có tính phiêu lưu vì bạn dũng cảm và hầu như không sợ gì cả.

    Bạn quan tâm đến mọi người, tử tế nhưng lại hơi nặng về cảm xúc và hay giận dữ. Bù lại bạn cũng hay khích lệ người khác cũng như bản thân mình. Bạn thích đi du lịch, trang trí nhà cửa, những thứ độc đáo đặc biệt. Thường trong một buổi tiệc bạn cũng sẽ là người khuấy động mọi thứ và trở thành trung tâm của sự chú ý. 

    Người có ngày sinh 5 họ cũng thích thay đổi và dịch chuyển. Họ có những ưu điểm của  thần số học số 5  để hỗ trợ họ trên đường đời và thực hiện những sứ mệnh đã định sẵn của mình. 

Chỉ số ngày sinh 5 theo từng ngày riêng biệt

Sinh vào ngày 5 của tháng

    Nếu được sinh vào ngày 5, bạn là người có tài ăn nói. Với năng lực giao tiếp thiên bẩm, bạn có thể trò chuyện với bất kỳ ai về bất cứ chuyện gì. Bạn đa tài và có nhiều mối quan tâm; nhưng bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy nhàm chán khi chúng không còn là những thử thách với bạn. Bạn dễ gắn bó hơn với những điều có khả năng kích thích trí não của mình.

Sinh vào ngày 14 của tháng

    Nếu được sinh vào ngày 14, bạn có khả năng giao tiếp và bán hàng trời phú. Bạn biết cách ăn nói và mọi người bị hấp dẫn bởi tính cách cuốn hút của bạn. Một thách thức mà bạn gặp phải là giữ cam kết với những trách nhiệm của mình. Hãy cẩn thận để không sa đà hoặc quá nuông chiều bản thân.

Sinh vào ngày 23 của tháng

    Nếu được sinh vào ngày 23, bạn là người có sức ảnh hưởng lớn với một tính cách đầy lôi cuốn. Bạn thích sự kích thích và phiêu lưu, và cần khoảng trời tự do để làm điều mình muốn. Bạn thích mở rộng các mối quan hệ và cho người khác lời khuyên. Bạn có khả năng bán hàng và quảng bá thiên bẩm.

 

Bạn sinh ngày 05
Chỉ số ngày sinh 5

Chỉ số ngày sinh 6 bao gồm:  ngày sinh 6, ngày sinh 15, ngày sinh 24

    Bạn hay suy nghĩ xa xôi và dễ bị ảnh hưởng bởi lòng tốt của người khác. Bạn lịch sự, nói năng từ tốn và nhạy cảm. Bạn có tinh thần năng động nhưng lại hay ngập ngừng, không quyết đoán và có xu hướng trì hoãn. Bạn cũng là người có chút nóng này nhưng bù lại rất vui tính, thân thiện và hài hước nên dễ được lòng người khác.

    Bạn là người chân thật, biết quan tâm đến cảm xúc của mọi người. Bạn luôn cư xử tế nhị và chân thành nên rất dễ gần. Bạn có tinh thần vị tha nhân ái và cao cả. Những người này cũng là những người cha mẹ tốt và biết chăm sóc người khác. Họ có những ưu điểm của  thần số học số 6  để hỗ trợ họ trên đường đời và thực hiện những sứ mệnh đã định sẵn của mình. 

Chỉ số ngày sinh 6 theo từng ngày riêng biệt

Sinh vào ngày 6 của tháng

    Nếu được sinh vào ngày 6, bạn là người đáng tin cậy và có trách nhiệm, cũng như luôn muốn chăm sóc người khác. Mọi người thường tìm đến bạn để xin sự giúp đỡ hoặc lời khuyên. Bạn là người của gia đình và thích ở trong một mối quan hệ hơn là độc thân. Tình yêu đóng vai trò rất quan trọng với bạn.

Sinh vào ngày 15 của tháng

    Nếu được sinh vào ngày 15, bạn có tính cách cuốn hút và luôn muốn giúp đỡ người khác. Sở hữu bản tính độc lập của số 1 và tình yêu tự do của số 5, bạn cần không gian riêng cho bản thân trong các mối quan hệ. Tình yêu và gia đình đóng vai trò rất quan trọng với bạn.

Sinh vào ngày 24 của tháng

    Nếu được sinh vào ngày 24, bạn là người của gia đình và luôn muốn mọi người cần đến mình. Bạn có khả năng trời phú trong việc làm cha mẹ và chăm sóc người khác, và cảm thấy hạnh phúc nhất khi được giúp đỡ một ai đó. Có thể bạn làm việc trong ngành dịch vụ nhưng hãy cẩn thận không giúp đỡ quá mức” hay can thiệp vào cuộc sống của người khác.

 

 

Bạn sinh ngày 6
Chỉ số ngày sinh 6

 

Chỉ số ngày sinh 7 bao gồm: ngày sinh 7, ngày sinh 16, ngày sinh 25

    Bạn không đánh giá người khác vội vã mà luôn quan sát trước khi đưa ra kết luận cuối cùng. Bạn đối xử công bằng với mọi người. Bạn thích ở một mình và thích sự yên tĩnh.Bạn còn thích được chiều chuộc. Trong công việc hay học hành thì bạn là một người chăm chỉ và học một thứ gì mới chưa bao giờ là khó khăn.

    Bạn cẩn thận và có đầu óc tổ chức: thích chỉ là khiếm khuyết của người khác. Vì vậy bạn nên kiềm chế khi chỉ trích người khác. Bạn ít nói nhưng là người biết cách nói chuyện. Họ có những ưu điểm của  thần số học số 7  để hỗ trợ họ trên đường đời và thực hiện những sứ mệnh đã định sẵn của mình. 

Chỉ số ngày sinh 7 theo từng ngày riêng biệt. 

Sinh vào ngày 7 của tháng

    Nếu được sinh vào ngày 7, bạn có một bộ óc sâu sắc và khả năng phân tích tốt. Bạn không thích sự phù phiếm và luôn muốn tìm hiểu ngọn ngành của mọi vấn đề. Những khoảng thời gian yên tĩnh một mình tránh xa cuộc sống hối hả là điều quan trọng đối với sức khỏe của bạn. Bạn cực kỳ nhạy cảm. Hãy luôn tin tưởng vào trực giác của bạn.

Sinh vào ngày 16 của tháng

    Nếu được sinh vào ngày 16, bạn có thể nhìn thấu tất thảy mọi điều gian dối. Bạn không dễ dàng tin tưởng ai hay điều gì. Bạn sâu sắc, luôn có cái nhìn trực quan, chiêm nghiệm mọi vấn đề quanh bạn. Phát triển bản thân và vượt lên trên được cái tôi của mình là chìa khóa thành công của bạn.

Sinh vào ngày 25 của tháng

    Nếu được sinh vào ngày 25, có thể bạn quan tâm đến các lĩnh vực tâm lý học, thế giới siêu hình hoặc triết học. Bạn cần khoảng thời gian yên tĩnh dành cho bản thân để nghiền ngẫm những suy nghĩ của mình và chiêm nghiệm về cuộc sống. Bạn là người sinh ra đã thích học hỏi và truyền đạt kiến thức, nhưng đôi khi bạn lại có thể tỏ ra xa cách và khép kín.

 

 

bạn sinh ngày 7
Chỉ số ngày sinh 7

 

Chỉ số ngày sinh 8 bao gồm: ngày sinh 8, ngày sinh 17, ngày sinh 26

    Bạn là một người thích đùa, khéo cư xử và quan tâm người khác nên rất thu hút mọi người. Bạn dũng cảm và không hề sợ hãi bất cứ thứ gì, một con người có khí chất lãnh đạo. Bạn là người có lòng tự tôn cao và cũng thích những lời tán thưởng.

    Bạn có khả năng suy nghĩ rất nhanh, tư tưởng động lập. Bạn là người có nhiều ước mơ. Đặc biệt, bạn là một người nhạy cảm nhưng cũng rất lãng mạn. Họ có những ưu điểm của  thần số học số 8  để hỗ trợ họ trên đường đời và thực hiện những sứ mệnh đã định sẵn của mình. 

Chỉ số ngày sinh 8 theo từng ngày riêng biệt. 

Sinh vào ngày 8 của tháng

    Nếu được sinh vào ngày 8, bạn muốn là người lãnh đạo hơn là người làm theo lệnh. Bạn có đầu óc logic và thực tế cũng như năng khiếu làm kinh doanh. Bạn có khả năng hành nghề tự do hoặc đảm nhận các vị trí quản lý, giám sát hay trưởng nhóm. Vẻ bề ngoài và những thành tựu mà bạn đạt được đóng vai trò quan trọng với bạn.

Sinh vào ngày 17 của tháng

    Nếu được sinh vào ngày 17, bạn thích làm việc ở một vị trí có quyền uy. Bạn là sự kết hợp giữa tổ chất lãnh đạo của số 1 với suy nghĩ logic và trực giác của số 7, nên bạn có tài trong việc đưa ra những quyết định đúng đắn và được mọi người tìm đến để xin sự chỉ dẫn.

Sinh vào ngày 26 của tháng

    Nếu được sinh vào ngày 26, bạn là một nhà lãnh đạo tốt vì bạn dẫn đường bằng cách sánh vai cùng mọi người, thay vì điều khiển họ từ trên cao. Bạn là người quyết tâm và cứng rắn, đồng thời không thích bị ra lệnh. Bạn có tài kinh doanh và phát triển tốt khi hành nghề tự do.

 

Bạn sinh ngày 8
Chỉ số ngày sinh 8

 

Chỉ số ngày sinh 9 bao gồm: ngày sinh 9, ngày sinh 18, ngày sinh 27

    Bạn tế nhị, biết cách thỏa hiệp, tử tế. Nhưng bạn thiếu kiên nhẫn và hay vội vàng. Bạn cũng có ham muốn nhưng lại hay bị ảnh hưởng bởi số đông. Bạn là người vui vẻ, thích hòa mình vào cộng đồng.

    Bạn rất chân thật và không đặt nặng cái tối của bản thân. Nhưng tính tình bạn lại “Sáng nắng chiều mưa”. Điểm yếu của bạn là hay bị ảnh hưởng bởi người khác. Dễ bị tổn thương nhưng lại không cần nhiều thời gian để chữa lành mọi thứ. Họ có những ưu điểm của  thần số học số 9  để hỗ trợ họ trên đường đời và thực hiện những sứ mệnh đã định sẵn của mình. 

Chỉ số ngày sinh 9 theo từng ngày riêng biệt. 

Sinh vào ngày 9 của tháng

    Nếu được sinh vào ngày 9, bạn nhạy cảm và rộng lượng. Bạn nhìn xa trông rộng và thấy được bức tranh toàn cảnh trong cuộc sống. Bạn được trời phú cho khả năng thấu hiểu được nhiều nhóm người và văn hóa của họ. Cũng có thể bạn có tài năng sáng tạo trong lĩnh vực nào đó.

Sinh vào ngày 18 của tháng

    Nếu 18 là ngày sinh của bạn, bạn có thể phù hợp làm việc trong ngành dịch vụ. Bạn có suy nghĩ cứng rắn, độc lập và thích chỉ huy; nhưng bạn cũng thấu hiểu cho người khác và những nhu cầu của họ. Sự kiên nhẫn và khoan dung là chìa khóa thành công của bạn.

Sinh vào ngày 27 của tháng

    Nếu sinh vào ngày 27, bạn rất dễ có thiên hướng nghệ thuật hoặc sáng tạo. Bạn luôn muốn đấu tranh cho người yếu thế và có tinh thần vì công lý mạnh mẽ. Bạn là sự kết hợp giữa trí óc phân tích của số 7 và trực giác của số 2. Điều này giúp bạn có lợi thế khi xử lý những vấn đề về kinh doanh hay con người.

Bạn sinh ngày 9
Chỉ số ngày sinh 9

 

Các bạn có thể mua sách về thần số học tại đây: mua sách thần số học tại Tiki

Review cuốn sách thần số học

Khái niệm Thần số học là gì

Xem thêm những bài viết khác về thần số học tại đây

___________________________________________

KẾT NỐI VỚI THẦN SỐ HỌC – MAP FOR SUCCESS:
Fanpage chính thứchttps://www.facebook.com/mapforsuccess​​
(mọi thông tin hợp tác vui lòng gọi hotline hoặc để lại thông tin tại Fanpage này)
Facebook Group ứng dụng Thần số học trong kinh doanh: https://www.facebook.com/groups/1654137398079179 
Hotline0345.268.799

 

Tags: , , ,